Cr7 mất bình tĩnh

by Lương Anh Đồng February 10, 2015 at 3:09 am

Theo báo ket qua bong da truc tuyen, chứng kiến Casillas mắc sai lầm khiến Real Madrid phải nhận một bàn thua không đáng có trong trận derby với Atletico tại La Liga, Ronaldo đã không thể giữ được bình tĩnh.

Đã 3 ngày trôi qua, nhưng dư âm thảm bại 0-4 trong trận derby Madrid vẫn ám ảnh với rất nhiều fan của Real và các Madridista còn cảm thấy sốc hơn khi biết ngôi sao sáng nhất của giải ngân hà hiện tại, Cristiano Ronaldo đã có những hục hặc với đội trưởng Iker Casillas.

Ronaldo chán nản lắc đầu, quát tháo Casillas

Thực tế đây là trận đấu không chỉ có mình Casillas chơi tệ, gần như tất cả các học trò của Ancelotti đều có một ngày thi đấu đáng quên. Bên cạnh đó là thông tin bong da anh. Hàng thủ liên tiếp mắc sai lầm, còn hàng công thi đấu kém hiệu quả với việc chỉ tung ra được 2 cú sút trong suốt 90 phút.

Trong một đoạn video mới được Canal Futbolista công bố, NHM dễ dàng nhận ra sự tức giận của QBV 2014 sau khi chứng kiến Casillas để lọt lưới bàn thua đầu tiên trong trận derby Madrid. Cập nhật thông tin livescore tại đây.

Ronaldo đã có những phản ứng rất dữ dội khi liên tiếp đấm gió, lắc đầu ngao ngán và văng những ngôn từ khó nghe hướng về phía Iker Casillas. Do ở quá xa nên thủ thành đội trưởng của Real không nhận ra điều này và đã không có vụ tranh cãi nào xảy ra giữa 2 người.

Tags:,
more news from the blog

Add Comment