Lật tẩy 4 cô nàng hoàng đạo tối nằm không do yêu nhiều

by Viên Thiệu March 15, 2017 at 3:32 pm

Hạng 1: Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tu vi tuong so vừa xinh đẹp lại có duyên khiến cho Thiên Bình có nhiều vệ tinh vây vòng quanh, thêm nữa việc giao tiếp thị trấn hội lại trôi chảy khiến đối phương mang cảm tình mau chóng. Các cô nàng Thiên Bình chẳng những đẹp sẵn mà còn rất biết cách thức coi ngó cho bề ngoài của mình, thế nên ai gặp đều bị gặp ấn tượng mạnh mẽ. không chỉ vậy, Thiên Bình còn hấp dẫn rạng ngời, sở hữu đa số tài lẻ làm cho đối phương thầm cảm động.

Lật tẩy 4 cô nàng Hoàng đạo "lắm mối tối nằm không"

ngoài ra, tính trù trừ và hay do dự đã ăn sâu vào Thiên Bình làm họ mất được phổ quát thời gian để tìm kiếm ái tình của mình. Vì có quá nhiều người theo đuổi mà Thiên Bình phải tuyển lựa, phải so sánh, thế nhưng đến khi suy bì cho đã rồi thì chẳng còn người nào bên cạnh Thiên Bình cả. Thêm nữa, Thiên Bình còn mắc tính đa nghi, sợ mình yêu người này ko hợp, cũng không biết mình đến thời điểm yêu hay chưa… khiến cho Thiên Bình bị hụt phần lớn thời cơ.

Hạng 2: Song Tử (21/5 – 21/6)

Van menh cho thấy Song Tử xinh đẹp, nhanh nhẹn lại hoạt bát trong giao du dễ khiến cho đối phương cảm thấy với cảm tình sở hữu nàng. Song Tử đi tới đâu thì lôi kéo ánh nhìn tới ấy, thế nhưng nàng lại không đoái hoài gì không phải vì chảnh mà vì còn yêu thích chơi, ham vui, không muốn bị ràng buộc bởi bất kì người nào, và còn vì chẳng chú ý được đối phương có thiện cảm với mình hay không. xung quanh Song Tử lúc nào cũng có vệ tinh vây vòng quanh, thế nhưng gặp người nào nàng cũng có thể chuyện trò vui vẻ thì làm cho sao với thể kiếm được đối tượng “chuẩn” tốt đây?Lật tẩy 4 cô nàng Hoàng đạo "lắm mối tối nằm không"

Bởi vì còn đơn thân, còn hấp dẫn nên Song Tử thông minh tự giả vờ như quên mất tới và cho đấy là sự xinh đẹp vốn mang của mình rồi. “Lắm mối tối nằm không” như Song Tử đấy hẳn là sẽ rất buồn, vì tìm hoài sắm hoài lại ko thấy đối tượng cần sắm đâu cả mà toàn những kẻ xem trọng mẫu mã, nhưng biết đâu các người lặng lẽ đi bên cạnh lại là người mà Song Tử muốn sắm đấy!Hạng 3: Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem boi van menh các cô nàng thông minh thường là các con người thuộc dạng… Ế kinh điển, có tức thị sở hữu hồ hết người theo đuổi nhưng lại kén chọn. Sư Tử cũng nằm trong số đấy, họ cũng biết bí quyết tạo ấn tượng với người khác đấy chứ, thế nhưng họ lại rất phũ, luôn muốn thử thách đối phương nên phổ thông bạn đã từ bỏ. Sư Tử mạnh mẽ mà, thêm chút kiêu ngạo nữa nên đi đến đâu cũng thích chinh phục vài ba người tới đấy, chinh phục xong thì lại bỏ ngang.Sư Tử muốn chinh phục người khác nhưng toàn để cho đối phương phải thích ngược lại và tỏ tình sở hữu nàng. Không những thế, đáp án nhận khá vẫn là “bạn” mà thôi. Ví như Sư Tử đã thích ai Đó rồi, thì họ sẽ tự động ve vãn người Đó và yêu thương người Đó vô phương chứ không hề kiêu kì theo hướng phũ như thế này. Thế đó. sự kiêu kì của mình đã khiến cho Sư Tử “lắm mối tối nằm không” rồi đó.

more news from the blog

Add Comment