Liverpool tự tin gặp MU

by Lương Anh Đồng March 19, 2015 at 4:06 am

 HLV Brendan Rodgers khẳng định Liverpool đang có sự tự tin rất lớn tại lich thi dau ngoai hang anh để hướng tới thành công mùa giải này.

ngoai hang anh

Sau chuỗi trận đáng thất vọng tại lich bong da hom nay hồi đầu mùa, Liverpool hiện đang cho thấy một phong độ cực kỳ ấn tượng. Cụ thể kể từ đầu năm, Lữ đoàn đỏ chưa để thua bất kỳ một trận nào ở Premier League.

Chứng kiến màn lột xác của các học trò – hiện đang xếp thứ 5, kém Man United 2 điểm, HLV Brendan Rodgers thừa nhận đội bóng đang có sự tự tin rất lớn.

“Chúng tôi phải trải qua một quá trình dài từng bước, từng bước một. Bên cạnh đó là thông tin livescore. Trước đó, chúng tôi đã bị bỏ lại khá xa tuy nhiên toàn đội biết rằng việc giành được những điểm số quan trọng chỉ là vấn đề thời gian.

Liverpool đã có được một vị trí rất thuận lợi vào đúng thời điểm và hiện chỉ còn 9 vòng đấu. Sự nhất quán và tự tin của đội bóng hiện đang lên rất cao”.

Cuối tuần này, trên sân nhà Anfield, Liverpool sẽ có cuộc đối đầu đáng được chờ đợi với Man United. Đây là trận đấu quyết định cho vị trí Top 4 mùa giải này.

more news from the blog

Add Comment