M.U đang trở lại và lợi hại hơn xưa

by Admin System April 8, 2015 at 4:49 am

Man Utd

Sau hơn một năm chịu dưới cơ Man Xanh thì sau vòng 31 giải Ngoại Hạng Anh, “Quỷ đỏ” đã chính thức vượt qua đối thủ và đứng vị trí thứ 3 trên BXH.

Cuối tuần qua, Man City đã bất ngờ thất bại trước Crystal Palace với rơi xuống vị trí thứ 4 trên BXH bong da, kém MU 1 điểm. Điều này đánh dấu cột mốc quan trọng. Lần đầu tiên sau 499 ngày (tương đương hơn 16 tháng), Quỷ đỏ mới xếp trên “gã hàng xóm ồn ào” trên BXH Premier League (chỉ tính đủ số trận).

Lần cuối cùng họ tận hưởng cảm giác này vào ngày 23/11. Cụ thể, ở lượt đấu vào ngày 10/11, Man City bất ngờ thất bại 0-1 trước Sunderland và MU giành chiến thắng với tỷ số 1-0 trước Arsenal.

Sau lượt đấu ấy, MU xếp thứ 6 với 20 điểm/11 trận. Trong khi đó, Man City đứng thứ 9 với 1 điểm ít hơn. Tuy nhiên, lợi thế của Quỷ đỏ chỉ duy trì 1 vòng đấu. Vòng 12, MU đã bị Cardiff cầm chân với ket qua bong da 2-2, trong khi đó, Man City đại thắng Tottenham với tỷ số 6-0.

Kết thúc mùa giải này, Man City đã lên ngôi vô địch, trong khi đó, MU của David Moyes đã về đích ở vị trí thứ 7 và lần đầu tiên không được tham dự cúp châu Âu trong nhiều năm.

Tất nhiên, những CĐV MU không chờ đợi thực trạng như vậy (chỉ xếp trên Man City trong 1 vòng đấu) lặp lại. Nếu vậy, họ không được phép thất bại trong trận derby Manchester vào cuối tuần này.

more news from the blog

Add Comment