Những chiến thuật chơi đánh bài Poker Online vòng 3 và 4

by datnv March 21, 2017 at 2:52 pm

Poker là một trog những game danh bai hấp dẫn  bắt nguồn từ Trung Quốc vào khoảng những năm 900 sau công nguyên, từ trò chơi bài domino. Cũng có những chứng cứ cho thấy poker bắt nguồn từ trò chơi bài tên là “Poque” của người Pháp ở thế kỷ 17, hặc trò “Pochen” của người Đức thế kỷ 18. Thậm chí còn có người cho rằng nó xuất phát từ một từ Hindu là pukka.

1 số từ viết bằng tiếng anh để cho dễ tiêu dùng mà mọi người có thể hiểu được:

Bet: Cược – khi bạn muốn cược một khoản nào Đó. Ngoài những mức cược kia ra còn mức cược cao nhất là All-in hay còn gọi là tất tay hay tố tất. Trước khi all in bạn nên kỹ càng bởi sẽ khiến bạn trắng tay ra về hoặc 1 ván nhân đôi.

Raise: Tố – lúc bạn muốn tố cao hơn người khác trong bàn (VD người phía trước bạn tố 100 xu bạn muốn tố thêm 100 nữa tức bạn phải theo 100 xu và raise thêm 100 tức bạn phải bỏ ra 200xu.

Fold : Bỏ bài, khi bài của bạn thấp và bạn cảm thấy không có cơ hội thắng và ko tiếp tục đi những vòng tiếp theo nữa lúc Đây bạn quyết định bỏ bài hay với bí quyết gọi khác là úp bài

 

Call: Theo – khi bạn ko muốn tố thêm nhưng vẫn muons tiếp diễn ván bài thì bạn theo tiếp, lúc theo bạn phải đặt ra tiền cược bằng số tiến người trước tố.

Check: rà soát bài – lúc trên bàn không còn 1 ai tố thêm nữa sẽ kiểm tra bài và chấm dứt ván bài.

1. Chiến thuật vòng River ( vòng 4-lá bài chung cuối cùng)T Tại vòng này lá bài cuois cộng sẽ tốt lật ra, Đây là vòng cược chung cuộc dành cho người chơi. Nếu như bạn sắm cơ hội cho hand nào đấy tới tận vòng này chứng tỏ bạn là người rất có mấu đánh poker. Nếu đã theo thì theo tới cùng bởi sự tò mò quân bài đói phương đang sở hưu. đấy cũng là khuyết điểm bởi lợi to đi kèm mang rủi ro cao do đó toàn bộ tay cao thủ đểu tay trắng khi kết thúc vòng này.

Vòng 5 – River

Tại vòng này 1 là hồ hết bài mọi người đều thấp như nhau hoặc là các người sở hữu bài to còn ngồi lại. Lúc nhận thấy quân bạn chờ đợi không xuất hiện phải chăng nhất bạn nên úp bởi vòng cuối dù cho bài to hoặc nhỏ, mọi người phấn đấu làm đối thủ nghĩ mình có bài lớn. bên cạnh đó với phổ quát trường hợp không hề như vậy.

VD như trường hợp này chẳng hạn:

Vòng cuối để tố 

Đấy là trường hợp vô cùng hiếm lúc xảy ra, không những thế có khá phổ thông lợi dụng điều này để hù dọa mọi người mà chẳng may gặp phải người có quân 4 ♣ tương tự là chết toi rồi. do đó bạn đừng cố hù dọa người khác nếu bài bạn ko cao hoặc khong đủ khả năng để thắng nhé!.

2. Chiến thuật vòng turn (Vòng 3- lá bài chung thứ 4)

Vòng turn Đây là vòng xuất hiện lá bài chung thứ 4 nó được đặt kế tiếp có 3 lá bài trước và kết hợp với bài trên tay của bạn để tạo liên kết mạnh.

lúc bạn đã theo tới vòng 3 tức là bài của bạn cũng tốt lớn và có dịp thắng cao, chiến thuật mẫu bỏ bớt đối thủ tại vòng 1 và 2 mình đã san sớt thế nên sẽ không kể lại tại bài viết này nữa.

Vòng turnVòng turn

Ví dụ: với trường hợp như trên khi vòng turn ra 4 lá bài như vậy. Bạn theo tới vồng này trên tay bạn chí ít có 1 quân Q hoặc mang 1 quân j và một tỏng 2 quân còn lại để đảm bảo bài bạn đủ lớn để có cơ hội thắng.

Nếu như bạn sở hữu Q khi đấy trong bàn ngoài trường hợp mang đôi KK hoặc Đôi AA và sám cô thì bài bạn là lớn nhất. Bạn quan tâm ếu trong bàn ko người nào dám tố lớn chứng tỏ họ lớn nhất cũng chỉ mang đôi hoặc thú. Bài bạn đang có đôi to nhất thì cứ bạo dạn mà đánh thôi.

Nếu trong tay bạn đang với thú thì cứ chu đáo bởi cơ hội thắng ko cao. Nên theo Quan sát hoặc úp giả dụ đối thủ tố cao quá.

Trên bàn có thùng hoặc sám cô

Ví như trên bài của bạn cũng mang 2 quân zô khi đo bạn đang với hòm. Bài bạn đang lớn nhất bàn như thế này thì vận may đã tới và chiến mang bất cứ ai. Giả dụ bài bạn chỉ sở hữu đôi hoặc 2 đôi thì nên úp tốt hơn. Còn với sám cô 9 bạn vẫn nên ngừa trường hợp với hòm là rất cao nhưng vẫn nên tố để dò xét tình hình người chơi còn lại trong bàn.

Trong bàn không người nào theo chứng tỏ bài họ đang thấp, hoặc với người tố lớn cũng sở hữu thể bài họ đang mang cỗ ván hoặc dọa, điều này bạn nên đúc rút trong khoảng những ván thăn dò trước và quyết định nên theo hay không?.

Lúc gặp bài này thì cơ họi kiếm tiền của bạn đã đến, còn chờ gì nữa mà ko moi tiền của họ ra thôi. Móc phải chăng bao lăm tiền còn phụ thuộc vào kinh nghiệm đánh poker và chiến thuật của bạn nữa nhé.

 

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ xong bài viết kinh nghiệm đánh Poker Online vòng 3 và 4, Các bạn có thể tham khảo thêm những bài viết kinh nghiệm chơi poker khác trên trang https://baimoc.com/game-xoc-dia.html . CHúc các bạn vui vẻ!

more news from the blog

Add Comment