Những điều cần chú ý trong phong thủy phòng tắm

by Nguyễn Thị Nụ May 10, 2017 at 9:59 am
Comments Off on Những điều cần chú ý trong phong thủy phòng tắm

Kiểu dáng kiến trúc hiện đại tất cả quy tụ nhà vệ sinh và phòng tắm vào khiến một gian, do vậy xin tốt đem 2 vế thống nhất để bàn luận về phong thuy nha o.

Theo lý luận phong thuỷ truyền thống, đối sở hữu cát hung nghi kị của nhà vệ sinh, ngoài chỉ ra phương pháp giảm thiểu hung,thì các điều khác rất ít khá nhắc tới, vì thế mà sinh ra gần như bí quyết kể. rút cục nhà vệ sinh nhà tắm sở hữu các điểm nào cần phải chăng chú ý.

nhà tắm

Theo xem boi nam 2017 nhà ở mà kể, hung tướng mà nhà vệ sinh dẫn đến là hết sức tai hại. Đặc biệt là ở hướng Bắc của nhà ở, hoặc ở hướng Đông Bắc (còn gọi là hậu quỷ môn) mà đặt nhà vệ sinh, thì sẽ dẫn tới kết quả ko hay. Để cho nhà vệ sinh át phải chăng hung tướng, thì được nhất bạn nên đặt nó ở hướng Tây Bắc, Đông Nam hoặc phương vị Đông (xét trong khoảng trọng tâm của căn nhà). cùng lúc, cũng cần phải hạn chế phương vị xung khắc với tuổi của nam nữ chủ nhà.

Ngoài phương vị Bắc, Đông Bắc, phương vị Tây Nam cho nhà vệ sinh cũng thuộc hung tướng. ví như cần di dời, chỉ có thể dời trong khoảng hướng Tây Nam sang Tây Bắc.

Nhà vệ sinh ko nên nằm ở cuối hành lang

Nếu nhà bạn mang hành lang khá dài, cần chú ý sao cho nhà vệ sinh nằm ở bên cạnh hành lang chứ không được để ở cuối hành lang, nếu ko phạm phải tướng đại hung, có hại cho sức khoẻ con người.
Nhà vệ sinh phải mang cửa sổ, phải chăng nhất là đủ ánh sáng, ko khí lưu thông.

Xết về mặt lich van nien căn do rất thuần tuý, nhà vệ sinh là nơi thường xuyên ẩm ướt dễ gây nên ẩm mốc, đồng thời cũng là nơi chúng ta thường sử dụng để tẩy rửa tạp chất và xú uế. vì vậy nhà vệ sinh một mực phải với cửa sổ hoặc cửa thông gió, đủ ánh sáng và không khí khống chỉ để cho mùi hôi bay đi, duy trì không khí trong lành.

Nhà vệ sinh của biệt thự:

Thường thì lúc ngoại hình người ta thường nhớ tới sự hài hòa giữa những gian phòng trong cộng một tầng mà lại không để ý mối quan hệ giữa các tầng. Ví như nhà vệ sinh nằm trên phòng ngủ thì trạch tướng khôn xiết nguy hại, sức khoẻ người ở sẽ giảm sút. Theo nguyên lí “gia tướng học” Hồng Kông cổ truyền, thì nền nhà vệ sinh không tốt cao hơn phòng ngủ. Ngũ hành gia cho rằng, nước chảy xuống dưới, khiến cho ẩm kết cấu bên dưới, về trong khoảng thời gian dài phòng ngủ bị ẩm thấp, dễ nảy sinh các bệnh hệ thống nội tiết. nếu nhất quyết phải đặt trên lầu, thì bạn nên ngoài mặt kéo rộng khoảng cách có phòng ngủ.

Phòng ngủ cải tạo từ nhà vệ sinh cũ:

Bởi vì người đông đất chật, rộng rãi gia đình sửa nhà vệ sinh thành phòng ngủ. Mặc dù tiết kiệm khá không gian nhưng lại phạm phải sai lầm phong thuỷ, nghiêm khắc mà nhắc thì ko hợp vệ sinh. Nhà vệ sinh là không sạch sẽ, cần phải tránh nằm sắp kề phòng ngủ, càng chẳng thể sửa thành phòng ngủ. tương tự căn bản không đáp ứng buộc phải vệ sinh, thuỷ hoả bất dung.

Nhà vệ sinh không nên nằm ở hướng Nam. Điều này mang can dự tới phương vị bát quái, phương Nam là Li quái, ngũ hành thuộc Hoả, còn nhà vệ sinh lại thuộc Thuỷ. Nhà vệ sinh hướng Nam, khắc chế Hoả địa, cũng như là Bát tự của người xung khắc Lưu niên Thái Tuế, bởi thế ko may mắn. Bạn mang thể tham khảo thêm phương pháp mẫu mã phong thủy phòng ngủ có lợi cho sức khỏe và vận thế.

Hướng nhà ko nên cùng hướng bồn cầu
Ví dụ cửa chính căn nhà hướng Nam, thế thì hướng của bồn cầu ko phải chăng hướng Nam, không thì dễ sinh bệnh cho chủ nhà. Trước mắt chưa có cuộc khảo sát rõ ràng về vấn đề này, nhưng tránh khá thì nên tránh.

 

more news from the blog