Phim hoat hinh – Đường đến xứ sở thần tiên

by Lê Thủy May 28, 2015 at 3:45 am

Phim hoat hinh - Đường đến xứ sở thần tiên

 

Thể loại: Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia: Mỹ, phim hong kong
Đạo diễn: Gabor Csupo
Diễn viên: Josh Hutcherson, AnnaSophia Robb, Zooey Deschanel
Thời lượng: 96 Phút
Năm phát hành: 2007

Nội dung phim:

Đường tới xứ sở thần tiên là bộ phim hoat hinh dựa theo cuốn truyện thần thoại được nhiều giải thưởng văn học xuất bản năm 1977 của tác giả Katherine Patherson. 30 năm sau, con trai bà là David Paterson trong vai trò nhà sản xuất đã hợp tác với hãng Walt Disney để chuyển thể cuốn sách này.

Bộ phim hay  nói về cậu bé Jess, người sống trong một gia đình không mấy khá giả tại thị trấn nhỏ Lark Creek và có rất nhiều khát vọng. Ở trường tiểu học cậu luôn bị bọn chuyên bắt nạt chế giễu. Bố Jess luôn coi thường ước mơ của cậu. Bốn người chị em gái lấn chiếm không gian riêng của cậu trong ngôi nhà chật hẹp của gia đình.

Tưởng như cả hai có thể chia sẻ với nhau mọi thứ. Nhưng Jess đã phá vỡ mọi thứ khi tự đi đến Bảo Tàng Nghệ Thuật một mình. Khi cậu trở về, bố mẹ của cậu đã rất lo lắng và một chuyện kinh khủng đã xảy ra với tình bạn giữa Jess và Leslie …Bridge to Terabithia nhận được nhiều lời khen ngợi sau khi ra mắt. Các nhà phê bình đánh giá, bộ phim là một bản chuyển thể trung thành với nguyên tác….

Cùng theo dõi bộ phim hoạt hình Đường tới xứ sở thần tiên và xem thêm những bộ phim moi nhat được cập nhật hàng ngày trên trang iphim.vn

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

 

more news from the blog

Add Comment