Phim kiem hiep – Đại Hàn Đào Hoa Khai

by Lê Thủy May 26, 2015 at 9:10 am

 

Đạo diễn:Hứa An,
Quốc gia:Trung Quốc,
Năm:2014

Phim kiem hiep - Đại Hàn Đào Hoa Khai

 

Ngày phát hành:17/1/2014
Thời lượng:93 phút
Chất lượng:Bản đẹp
Độ phân giải:HD 720p
Ngôn ngữ:Phụ đề Việt
Thể loại:Phim võ thuật, Phim cổ trang, phim kiem hiep
Công ty SX:Chưa rõ

Nội dung phim:

Bộ phim kiem hiep nói về thời đại khói lửa chiến tranh bay toán loạn, người người đều ôm ấp theo đuổi giấc mơ danh vọng, nhưng với những người sinh ra trong nghèo khổ như Đại Hàn (do Phùng Thiệu Phong đóng) và Đào Hoa (do Dương Mịch đóng) mà nói, theo đuổi giấc mộng cần trả cái giá rất lớn.

Đào Hoa từ nhỏ đã chăm chỉ học tập, văn võ song toàn, còn Đại Hàn và Lập Xuân từ nhỏ đã sống trong thôn nhỏ, lựa chọn duy nhất của họ là học cách dùng kiếm. Bọn họ vì giấc mộng của bản thân, đều đang đợi cơ hội.

Bộ phim moi nhat có diễn biến bất ngờ khi Đào Hoa nhận được tin Tứ công tử của quân vương biển Mạnh Thường chọn con dâu, còn Đại hàn thì khắp nơi gặp phải khó khăn, bất đắc dĩ không thể làm gì khác ngoài việc trở thành thích khách, lên đường đi ám sát, nhiệm vụ đầu tiên của chàng là ám sát đại thần đang làm khách ở phủ Mạnh Thường. Ngay buổi tối chọn dâu, Đại Hàn và Đào Hoa gặp nhau ly kỳ ở Mạnh phủ, từ đó, quỹ đạo đời này của họ quấn quýt chặt chẽ với nhau, bắt đầu câu chuyện tình yêu tinh phong huyết vũ….

Cùng theo dõi những bộ phim hoat hinh hấp dẫn trên trang iphim.vn

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

more news from the blog

Add Comment