phim vo thuat – Die Hard 4 : Live Free Or Die Hard

by Lê Thủy April 17, 2015 at 9:51 am

tai phim,phim hay, phim hanh dong, phim than thoai, phim vo thuat,phim online, phim kinh di ,

phim vo thuat –  Đương Đầu Với Thử Thách 4 – Die Hard 4 : Live Free Or Die Hard 2007
Đạo diễn: Len Wiseman
Diễn viên: Bruce Willis, Justin Long, Maggie Q
Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hình Sự, phim than thoai
Quốc Gia: Phim Mỹ
Thời lượng: 129
Năm phát hành: 2007
Lượt xem: 6,223
Status: HD Vietsub

Một nhóm tin tặc âm mưu đưa nước Mỹ trở lại thời tiền sử bằng cách đánh sập tất cả mạng máy tính vào ngày quốc khánh. Mọi thứ trong kế hoạch hành động của chúng sẽ hoàn hảo nếu không có sự can thiệp của John McClane.

Mai Lihn (Maggie Q) từng một mình vô hiệu hóa hệ thống an ninh của 70 công ty đa quốc gia. Hoshi Wataya là cha đẻ loại virus có khả năng khống chế một nửa hệ thống mạng của châu Á. Ivan Perchorin, một anh chàng người Nga, được coi là chuyên gia xuất sắc nhất trong việc phát triển mã tấn công. Nếu phối hợp với nhau, 3 người này có thể tấn công mọi hệ thống máy tính, kể cả hệ thống của chính phủ Mỹ.

Xem phim hanh dong mới nhất tại iphim.vn

Và rồi kẻ có khả năng tập hợp 3 tài năng ấy xuất hiện. Đó là Thomas Gabriel (Timothy Olyphant), một tay trùm người Hungary và cũng là hacker sừng sỏ. Hắn từng phụ trách hệ thống an ninh mạng cho chính phủ Mỹ. Sau khi bị sa thải vì một lý do không đâu, Thomas nung nấu ý định tấn công mạng máy tính trên toàn nước Mỹ để trả thù. Ngoài 3 chuyên gia trên, Thomas còn chiêu mộ được Paolo Conti, một hacker lập dị người Italy.

>> xem phim vo thuat hay tại iphim.vn

more news from the blog

Add Comment