Tổng Quát Tử Vi 2017 Tuổi Giáp Tuất 1934 – Nữ Mạng

by Nguyễn Thị Nụ March 28, 2017 at 2:24 pm

Tổng Quát xem bói tử vi 2017 Tuổi Giáp Tuất 1934 – Nữ Mạng, Quý Cụ Bà tuổi Giáp Tuất là người năng động, chịu thương chịu khó khiến cho việc vun đắp gia đình. Tánh tình ngay thẳng, sống thực tế, không xa hoa phù phiếm, luôn nghĩ đến gia đình, người thân, xứng đáng là người nữ giới mẫu mực.

Tuổi xanh, khó tránh khỏi 1 thời khó khăn, vất vả, nhưng từ đứng tuổi sự nghiệp ổn định, dần dần đi lên, vật chất phần nhiều, gia đạo êm ấm. ví như từng khiến cho thêm việc thiện, tuổi già càng phổ thông phúc lộc, con mẫu nên danh.

Giờ Đó, đã bước vào tuổi Bát Tuần, toàn bộ Quý Cụ Bà đều no ấm, nhưng ý thức, tình cảm vẫn có phổ thông vướng bận, luôn hình dung cháu con…khó tốt thanh nhàn. có người biết buông thả, hướng tâm về tôn giáo, cuộc sống càng tốt thảnh thơi, an vui, tuổi Vàng dài thêm.

Vận Mạng Trong Năm 2017

Năm nay, Quý Cụ bà gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, cuộc sống khá thoải mái, an vui, phúc lộc lớn mạnh. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối có mạng Hỏa Quý Cụ cũng với phần ích lợi nhiều hơn.

Hạn gặp Tam Kheo, tuy nhẹ nhưng mang người lớn tuổi như Quý Cụ cần phòng vấp té nguy hiểm.

Về Tứ Trụ, sở hữu Thiên thắng, Địa tổn, mọi ý muốn đều khá cháu con thực hành, dù khó khăn cũng có người viện trợ. Nhưng sức khỏe có phần bất an, dễ bị ốm đau. Vận niên Thử quy Điền, rất tốt đối có Quý Cụ vì tuổi già tốt sống trong môi trường quen thuộc, đông đủ cháu con, Đó là niềm hạnh phúc, mang lợi cho thân và tâm.

Kết hợp các nhân tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối có Quý Cụ Bà mạng Hỏa, gặp năm Mộc sở hữu phổ quát ích lợi, nhưng ko lớn vì Mộc vận bất cập. Năm nay cũng là Tam Tai, dễ xảy ra chuyện xấu khó lường nhưng mang Quý Cụ Cao niên, Tam Tai cũng không còn ảnh hưởng rộng rãi. Sao hạn, Vận niên rất tích cực, gia đạo hưng thịnh hưng, con cháu ăn nên khiến cho ra, Quý Cụ Bà sẽ với 1 năm an lành hạnh phúc.

Xét về coi boi tinh duyen, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, với lợi cho Phúc lộc lẫn Phúc thọ, đồng thời còn mang thể ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.


Cung Tiểu vận sở hữu Hóa lộc, tài lộc phong phú, hay giải trừ bệnh nạn, sở hữu ốm đau cũng dễ phục hồi. Đồng tọa Hạn có Cơ, Lương, Quý Cụ Bà đang sống trong môi trường rất nhiều, phong túc, phổ quát cơ hội làm việc trong khoảng thiện, tạo phước đức. Đồng hội sở hữu Tử, Vũ, Sát, Quý Cụ Bà là người tôn trọng nền nếp gia phong, nên sở hữu đôi khi cũng bực mình vì con cháu.

Với Tử phù, Tử hội nhập, cũng mang phổ quát lúc buồn phiền, tinh thần bất an, vì gia đạo cũng sở hữu các chuyện buồn, rối rắm.

Tử vi sở hữu Tuế, Khôi, Việt, với lợi phổ biến mặt. gia cảnh hưng thịnh hưng, con cháu mang người đỗ đạt, thành thất gia, thêm, người, thêm của và cuộc sống của Quý Cụ Bà cũng với phổ thông niềm vui, bệnh nạn chóng qua.

Cung Mệnh có Bệnh phù, hung thần khó hạn chế khỏi bệnh nạn. Hơn nữa, có tuổi già, không người nào hạn chế khỏi bệnh, nhưng Quý Cụ đang phải chăng thờ tự số đông, đang sống trong môi trường phù hợp, vẫn với đủ điều kiện để chữa trị ví như có ốm đau, không với gì phải lo lắng.

Đại Hạn 10 năm đáo Cung Dậu, hành Kim, mang lợi cho sức khỏe. Hạn sở hữu Liêm, Phá bị hãm và Đại hao ngộ Tuyệt, mang phần tốn hao tiền bạc, nhưng không với gì ảnh hưởng đến Quý Cụ Bà.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Vận đến Tử vi, về mặt Ngũ Hành được khá nhưng hạn mang phần kém khuyết, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Nhờ sở hữu đa dạng Phúc Quý Tinh hội chiếu và Đại Hạn ở vào Vượng Địa, nên giảm phần hư xấu Quý Cụ tuy mang ốm đau nhưng sẽ qua khỏi. đặc biệt về mặt ý thức rất khả quan đẹp, là yếu tố quan trọng để vượt thắng bệnh hoán vị, Tuổi Thọ còn dài lâu.

Giáp Tuất Bà Cụ mạng số cao
Phong nai lưng phổ biến độ nổi ba đào
Tâm lành hành Thiện qua giông bão
Tám Bốn Tuổi Trời, lộc dồi dào

Tám Bốn Trời cho lộc dồi dào
Cụ Bà vui hưởng Thú tiêu diêu
Xưa nay Nhân Quả ko sai chạy
Thiện nghiệp gieo trồng Thọ mạng cao.

Điểm đặc biệt Trong Năm 2017

– Mùa Xuân: Gia đình vui vẻ, thêm của thêm người. Lợi lộc đến từ nhiều nguồn. Sức khỏe được. có cơ hội vui chơi thăm con cháu.
– Mùa Hạ: sở hữu ốm đau cũng mau phục hồi. Đại gia đình sở hữu thêm nhà đất. Phổ thông việc hợp ý. Ý muốn tốt con cháu thực hành.
– Mùa Thu: Con cháu với người gây phiền lòng. Sức khỏe bất thường. Đại gia đình có hỷ sự.
– Mùa Đông: tinh thần bất an. Sức khỏe kém. Phòng tai nạn va vấp. có cơ hội họp mặt thân quyến.

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

Hàng tháng vào khi 9 giờ sớm khuya 25 Âm lịch tiêu dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái. Đặc biệt đeo vòng tay phong thủy giúp giải vận hạn tăng sức khỏe.

more news from the blog

Add Comment